Top 3 truyện ngôn tình ngược thân ngược tâm để lại dấu ấn sâu sắc nhất

 

Nếu kể đến những câu chuyện có thể khiến cho người đọc rơi lệ thì nhiều vô số kể, thậm chí là cả một rừng truyện không biết lần đâu cho ra hết, nhưng còn về thể loại lại ngược thân luôn cả ngược tâm, ngược đến mức độc giả không dám đọc nữa, nhưng lại không thể chối từ từng câu từng chữ trong câu chuyện đó, nôm na gọi là ngôn tình ngược . Cũng có thể nói, ba cái tên được nhắc đến bên dưới vừa khiến độc giả sợ, sợ sẽ không thể cưỡng lại nổi.

 

Top 1: Cấm Tình

 

Cấm Tình - Top 3 truyện ngôn tình ngược thân ngược tâm để lại dấu ấn sâu sắc nhất

                                     Tôi không có được yêu, cũng không ai đừng hòng sở hữu được.

 

Tác phẩm Cấm Tình của tác giả Tử Tử Tú Nhi, có thể nói tài văn phong của Tử Tử Tú Nhi khiến cho độc giả câm phẫn nam chính vô cùng, nhưng nữ chính cũng là một người đáng buồn không kém. Tôi buồn bởi vì một Đường Diệc Diễm vừa mạnh mẽ chiếm đoạt, vừa dịu dàng ôn nhu. Lại yêu đến điên cuồng và ngu ngốc, dù rằng anh rất yêu cô, cái tình yêu đó nó lớn đến mức chỉ cần nhìn vào thôi cũng có thể thấy rõ nhưng nó cũng quá nặng nề, ép buộc khiến Diệp Sương Phi không thể nào thở nổi, cô chỉ muốn thoát khỏi ác ma, thoát khỏi bàn tay của Đường Diệc Diễm.

 

Ngay từ lúc đầu, người tiếp cận cô chính là anh, khiến cô điên cuồng yêu cũng là anh. Và rồi anh yêu cô, bị nhấm chìm trong tình yêu không lối thoát. Thù hận đã khiến Diệp Sương Phi mù mờ không nhìn thấy từng cử chỉ yêu thương mà Đường Diệc Diễm dành cho cô, chỉ cần cô ngoan ngoãn một chút, cũng đủ khiến anh say mê điên dại. Thật ra, đến mức đường cùng, Đường Diệc Diễm không biết phải nói thế nào cho cô hiểu, nên anh đã bế cô đứng trên ban công, mong rằng Diệp Sương Phi sẽ hiểu được cảm giác của anh lúc đó. ” Nhớ kĩ, cảm giác trong lòng em lúc này chính là cảm giác trong lòng tôi, là cảm giác em đã mang lại cho tôi”.

 

Bất quá, Diệp Sương Phi lại cần sự tự do, cho nên cô đã vùng vẫy, đã chống đối, đã cố gắng thoát ra khỏi anh. Và anh đã cho cô tự do, trả lại tự do vốn có cho cô… Thoát khỏi Đường Diệc Diễm, Diệp Sương Phi tìm thấy tia sáng duy nhất trong cuộc sống tối mịt của cô, cô nắm lấy Việt Phong, và tin tưởng vào anh. Thế mà anh lại lợi dụng cô để tiếp cân Đường Diệc Diễm. Trớ trêu thay, Việt Phong cũng yêu cô mất rồi, sau đó lại đẩy cô trở về cho Đường Diệc Diễm. Diệp Sương Phi biết Diệc Diễm yêu mình, thế là cô tìm cách trả thù anh, ở trong lòng anh, hoan ái cùng anh, thế nhưng miệng lại gọi tên một người khác.

 

Cuộc tình của bọn họ cứ kéo dài như thế đấy, một người mang theo hận thù, một người yêu điên cuồng rồi chịu lấy từng chua cay. Nếu ở khía cạnh ở một độc giả khác, tôi sẽ thấy Đường Diệc Diễm không đáng mặt đàn ông khi dồn cô gái của mình vào mức tội nghiệp như vậy, chẳng qua là, tôi, với một cái nhìn khác. Đường Diệc Diễm lại là kẻ đáng thương nhất trong toàn bộ câu chuyện của bọn họ.

 

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/cam-tinh.9186/

 

Top 2: Tuyệt Ái Nô Phi

 

Tuyệt ái nô phi - Top 3 truyện ngôn tình ngược thân ngược tâm để lại dấu ấn sâu sắc nhất

                                                  Thương nàng hay làm tổn thương nàng ?

 

Mặc Uyên là tam đệ của đương kim Thánh Thượng cũng là một tướng quân đi chinh phạt khắp nơi. Nàng là Lạc Cơ Nhi, nàng công chúa xinh đẹp được yêu chiều nhất Đằng An Quốc, chỉ mới mười bốn tuổi thôi, cái tuổi còn hồn nhiên vô tư chưa biết gì ở cạnh phụ mẫu, hưởng lấy sự yêu thương ấm áp chưa hết. Mặc Uyên đã giết chết phụ mẫu nàng ngay trước mặt nàng. Còn nỗi đau nào nhiều hơn thế nữa? Hắn chiếm đoạt nàng, nhục mạ nàng, hành hạ nàng cũng chỉ để che giấu đi nữ nhân kia.

 

Trong một lần đi săn giết tàn bạo, nàng đã bị một cây tên sắc bén bắn xuyên qua ngực phải, nhưng nàng muốn sống muốn thoát khỏi hắn cho nên đã bẻ gãy tàn tên, liều mình chạy trốn. Thế rồi vẫn bị hắn bắt lại, giam giữ, trói buộc. Khi nàng cực kỳ đói, hắn lại mang bánh bao nhân thịt người đến trước mặt cho nàng ăn. Hắn chính là ác ma, chỉ có vẻ bề ngoài là tà mị khó đoán.

 

Lạc Cơ Nhi chẳng biết đã sinh ra bởi ngôi sao nào, mà đời nàng toàn những chuyện chẳng lành, vì một lần ẩn nấp trong ngực hoa viên hậu cung, nàng lại được nghe đến cái bẫy của đế vương, bản thân vụng về khiến hành tung bị phát hiện. Nàng giống như một con rối, bị hết người này đến người kia truyền tay nhau đùa bỡn, nhưng nàng chính là im lặng chịu đựng, đợi đến một ngày sẽ trả thù tất cả.

 

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/tuyet-ai-no-phi.3667/

 

Top 3: Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt

 

yêu là phải điên cuồng chiếm đoạt - Top 3 truyện ngôn tình ngược thân ngược tâm để lại dấu ấn sâu sắc nhất

                                                            Một tình yêu đầy tội lỗi và máu.

 

Tìm thấy một thể loại truyện không thể nào để nam chính vào mắt được đó chính là Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt, cho dù bạn rất muốn yêu thương hắn nhưng vẫn không tài nào biện minh cho hành động lạ lẫm, tội lỗi ấy được. Giản Chiến Nam chính là Phật Tổ Như Lai, còn Mạc Tiêu Hữu là Tôn Ngộ Không, có thể ví von như vậy đi, vì cho dù cô có trốn ở bất cứ đâu cũng không thể ra khỏi lòng bàn tay hắn được. Mỗi lần Giản Chiến Nam cùng cô hoan ái, cô sẽ tự động lấy tay che mắt lại, không nhìn thấy hắn, cô sẽ cảm thấy an toàn hơn.

 

Nhưng mỗi lần như vậy Mạc Tiêu Hữu lại phải chịu đựng từng đợt ngược đãi của Giản Chiến Nam, hành hạ trái tim cô chưa đủ, hắn còn phải nhục mạ thân thể cô đau đớn như cái tình yêu sớm ngày như địa ngục này. Cho dù cô chạy đến chân trời góc bể cũng không thể thoát khỏi hắn, cho dù cô có xuống âm tào địa phủ hắn cũng sẽ xuống đó mang cô trở về. Cho dù sự cay nghiệt của hắn làm cô sợ, tuy nhiên ta lại không thể trách hết phần hắn được, cũng bởi hắn yêu cô quá nhiều, sợ mất đi cô, cho nên không còn suy nghĩ làm ra những loại chuyện như thế.

 

Đến khi Mạc Tiêu Hữu nằm trong bồn tắm đầy máu tươi, cô mới nhận ra người đàn ông cô xem là ác ma, Giản Chiến Nam cũng biết sợ hãi là gì? Liệu đây có phải là tình yêu hay chỉ là một sự rung động nhất thời mà thôi?

 

Mời bạn bấm vào đây để đón đọc: https://truyenfull.com/yeu-la-phai-dien-cuong-chiem-doat.327/

 

Review bởi Kim Tuyến.

Thông tin tuyển sinh

Thông tin du học Hà Lan Thông tin du học Hà Lan Theo đại diện của Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan (NESO) tại Việt Nam, học...

Học bổng đào tạo tại Ý năm học 2010-2011 Học bổng đào tạo tại Ý năm học 2010-2011 Bộ GD-ĐT thông báo: Chính phủ Ý cấp 60 tháng học bổng cho các công dân Việt...

Tìm hiểu giáo dục bậc cao ở Italia Tìm hiểu giáo dục bậc cao ở Italia Giáo dục bậc cao ở Italia dựa trên một hệ thống trong đó các trường ĐH...

70 suất học bổng ĐH Kỹ thuật Milan 70 suất học bổng ĐH Kỹ thuật Milan ĐH Kỹ thuật Milan (Politecnico di Milano), thành phố Milan, Italia thông báo cấp 70...

Tìm hiểu hệ thống Giáo dục Italia Tìm hiểu hệ thống Giáo dục Italia Hiện Italia có khoảng 76 trường ĐH, trong đó có 51 trường ĐH quốc lập phân...

Bài viết mới

Cua biển rang muối

Cua là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, thơm ngọt, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon […]

lời chúc đi xa hay

Lời chúc đi xa hay là những lời động viên bạn bè, người yêu, người thân bước sang một chặng […]

những stt cau like hay nhất

Những stt câu like hay nhất cực bá đạo đang hot trend khi đăng trên facebook sẽ giúp bạn nhận […]

tối nay ăn gì ở đâu hà nội

Tối nay ăn gì ở đâu Hà Nội vừa tiết kiệm, lại giá rẻ bình dân dường như là nỗi […]

Serum tri nam tan nhang doi moi Hanvely 150x150 - Serum trị nám tàn nhang đồi mồi Hanvely có hiệu quả không?

Serum trị nám tàn nhang đồi mồi Hanvely có hiệu quả không là điều không ít người còn nghi hoặc. […]

Trang hữu ích

Copyright © 2011 - 2013 Du học - Tuyển sinh - Học bổng - Cẩm nang, kiến thức du học
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp