TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Top truyện ngôn tình hay nhất full là danh sách tổng hợp các câu chuyện ngôn tình hiện đại đã hoàn thành trọn vẹn để không khiến độc giả phải day dứt trong lúc chờ đợi. Dưới đây là top truyện ngôn tình hay nhất full được đề cử: 

Thế giới đen trắng, sắc màu của anh

Tác giả: Tưởng Mục Đồng

Thể loại: ngôn tình, sủng, ngọt, sạch, HE

Độ dài: 92 chương

Bùi Dĩ Hằng là một tuyển thủ cờ vây chuyên nghiệp, mười chín tuổi đã giành được không ít vinh quang, còn trở thành người đứng đầu giải cờ vây thế giới. Thế rồi bỗng có một ngày, anh nói muốn tới đại học A, trải nghiệm cuộc sống sinh viên. Từ lúc chín tuổi, Bùi Dĩ Hằng chỉ biết đến cờ vua, mỗi ngày nếu không phải chơi cờ thì chính là đọc kỳ phổ. Cuộc sống của anh là một mảnh tĩnh lặng, chỉ có đen và trắng, chỉ có thắng hoặc thua. Thế rồi, anh gặp cô, từ lúc bắt đầu là sự quan tâm xuất phát từ hiểu lầm nho nhỏ, biến thành thân thuộc, đến cuối cùng biến thành sinh mạng. Bùi Dĩ Hằng là “một tên ngốc chỉ biết đánh cờ”, thế giới của anh vốn đơn điệu, cũng không biết làm sao để quan tâm đến một người. Từ sau khi gặp cô, anh rốt cuộc hiểu được nắm lấy, hiểu được chia sẻ cùng cảm thông. 

Nhan Hàm là một cô gái xinh đẹp, còn có một thân trù nghệ vô cùng tuyệt hảo. Cô đối xử với mọi người rất tốt, lúc nào cũng ôn hòa, nhã nhặn, giống như một con mèo Ba Tư xinh đẹp. Sự thật thì Nhan Hàm chính là một chú hồ ly, trước mặt mọi người lúc nào cũng híp mắt phát ra mị hoặc, nhưng nếu có ai đó dám trêu chọc cô, Nhan Hàm sẽ không nể mặt mà chỉnh người. Cô là một cô gái độc lập, mạnh mẽ với trái tim cô độc, sợ yêu thương. Bởi vì cái chết đột ngột của cha cùng người mẹ vì tình mà tự tử, bỏ lại cô mà đi khiến trái tim cô xây nên một bức tường kiên cố, từ chối yêu đương. Nếu biết trước tình yêu khiến người ta thương tổn, nếu định trước sẽ mất đi, vậy thì ngay từ đầu không nên chấp nhận, như thế có lẽ sẽ bớt đau khổ hơn.

Thế rồi cô gặp anh, chàng trai nói với cô rằng, thứ anh thích nhất là cô, thích hơn cả cờ vây mà anh luôn tâm tâm niệm niệm. Anh trong mắt người khác là Bùi thái tử cao cao tại thượng, thế nhưng trước mặt cô anh chỉ là một Bùi Dĩ Hằng ngây thơ, cái gì khí chất thần tiên, cái gì lạnh lùng cao ngạo có lẽ chẳng đáng hai đồng hành. Anh nói, thế giới của anh chỉ có hai màu đen và trắng. Thế nhưng cô nguyện ý bị vây trong đó, bởi trong thế giới đen trắng đó có anh – ánh sáng mà cô yêu nhất. Trước khi gặp anh, thế giới của cô là nỗi bất an mơ hồ cùng trái tim đóng kín. Nhưng sau khi gặp được anh, thứ cô thích nhất là anh dùng bàn tay thon dài đẹp đẽ, ung dung đánh cờ.

Đây là một thế giới của cờ vua, của thanh xuân, của tuổi trẻ nồng nhiệt, của tình yêu ngọt ngào, phát đường là chính, ngược chết cẩu độc thân là chủ yếu. Nếu bạn muốn biết làm sao tiểu hồ ly Nhan Hàm dùng hai đồng hành thu mua Bùi thái tử thì mời nhảy hố nhé.

the gioi den trang sac mau cua anh - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Thế giới đen trắng, sắc màu của anh

Duyên tới là anh

Tác giả: Đào Ảnh Xước Xước

Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, ngọt sủng, HE

Độ dài: 98 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Cố Hàm Ninh là một người sai lầm. Lỗi lầm đó kéo dài mười mấy năm mà cô không hề hay biết, chỉ đến lúc trước khi chết đi và khi bi phẫn đứng trước bia mộ của mình, cô mới biết bản thân mình đã ngu ngốc như thế nào. Yêu nhau tám năm, kết hôn tám năm, cuối cùng thứ cô chờ đợi là là phần mộ lạnh lẽo và sự phản bội của người chồng với người bạn thân nhất của mình. Cũng thật bi ai thay, trong lễ tang của cô, những người đau đớn đến tê tâm liệt phế chỉ có cha mẹ cô và một người đàn ông đã sớm phai mờ trong trí nhớ của cô, một người đóng “vai phụ” đến không thể phụ hơn trong cuộc đời thất bại của cô. Đó là Triệu Thừa Dư.

Triệu Thừa Dư giành tình cảm cho Cố Hàm Ninh nhiều đến nỗi không muốn cô vì mình mà khó xử, nên anh chọn cách lặng lẽ ở bên như một cái bóng bên cạnh cô. Vì lúc ấy, trong mắt cô chỉ có hình bóng của Cao Thân. 19 năm, Anh ôm tình yêu với Cố Hàm Ninh 19 năm, buông tay thành toàn cho hạnh phúc của cô, để rồi lần nữa gặp lại, chỉ còn tấm bia mộ lạnh lẽo với nụ cười tươi tắn của cô trong bức ảnh trên bia mộ… “Cố Hàm Ninh, nếu như, giờ anh chết đi, trên đường xuống suối vàng, anh còn có thể theo đuổi em không…”

Đến lúc này, khi linh hồn Cố Hàm Ninh đứng bên cạnh, chứng kiến thời khắc đau khổ ấy; cô mới chợt nhận ra mình đã ngu ngốc đến nhường nào! Và cô được TRỌNG SINH, và có cơ hội nhận ra rằng: “cô là giấc mộng cuối cùng của tâm hồn anh – Triệu Thừa Dư”

Sống lại, sửa chữa sai lầm kiếp trước. Cuộc sống kiếp này trọn vẹn và hoàn mỹ. Một triệu Thừa Dư nhút nhát, bẽn lẽn nhưng lại thâm tình sâu sắc. Một Cố Hàm Ninh chủ động, láu cá và tìm mọi cách để có được tình yêu. Vì vậy, Đây là một câu chuyện đảm bảo sủng ngọt và không ngược. Mở đầu bi thương nhưng diễn biến câu truyện lại ngọt ngào, Cố Hàm Ninh không phí cuộc đời mới cho sự thù hận, cô muốn bù đắp lại lỗi lầm của mình, muốn sống hạnh phúc ở kiếp này, vậy thì việc gì phải tự làm khổ mình mà thù hận? 

duyen toi la anh - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Duyên tới là anh

Người ngoài cuộc

Tác giả: Triêu Tiểu Thành

Thể loại: ngôn tình, điền văn, hiện đại, HE

Độ dài: 17 chương

“Người ngoài cuộc” là câu chuyện viết về một cô gái thành thị, ma xui quỷ khiến phải về quê làm một cô thôn nữ. Trải qua lắm gian nan thử thách, cùng các bác nông dân tay cuốc tay cày tìm cách làm giàu. Cuối cùng cô trở thành quản đốc tốt thế hệ mới của dân làng. Lý tưởng và tương lai đều thay đổi, đồng thời còn thu hoạch được một câu chuyện tình yêu rung động lòng người.

Nam chính là người luôn bình tĩnh, lúc nào giữ thái độ khách quan ngoài cuộc. Anh bình thản, thờ ơ đứng nhìn toàn bộ tình yêu và thù hận của cô phơi bày. Phải đến cuối cùng, khi nhận ra anh lặng lẽ đứng ngoài mà vẫn không ngừng toát ra vẻ diễm lệ, rực rỡ, cô mới biết nếu không phải anh đã một lòng một dạ với cô từ lâu, làm sao anh có thể bình yên đến vậy.

Truyện ngắn ngắn, nên hoàn toàn không có nhiều tình tiết kịch tính. Không có tiểu tam tiểu tứ, không có đấu đá thương trường, không có hiểu lầm khổ sở, ngược lên ngược xuống. Đây chỉ là một câu chuyện nhẹ nhàng, một đoạn phóng bút của tác giả thôi. Giống như những gì trên kia đã viết, điền văn, đơn giản, xen lẫn vào đó là phong cách hài hước ẩn giấu trong từng câu chữ, tưởng chừng như rất bình thường nhưng khi ghép vào trong truyện lại trở thành những tình huống dở khóc dở cười.

nguoi ngoai cuoc 612x1024 - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Người ngoài cuộc

Anh ấy rất điên

Tác giả: Khúc Tiểu Khúc

Thể loại: ngôn tình, điền văn, sủng, HE

Độ dài: 95 chương và 12 chương ngoại truyện

Có một nữ sinh mới vừa chuyển trường đến Tam trung, cô gái này rất là kì lạ, luôn mặc một cái áo hoodie to, trùm mũ che kín mặt, cùng với quần jean xanh. Cô dường như cũng không muốn nói chuyện, cứ như người câm vậy. Mọi người ở trường thấy cô gái quái đản như vậy,  đều hò nhau suy đoán, cứ nghĩ rằng vì cô quá xấu, nên mới luôn mặc đồ rộng thùng thình, lại còn luôn dùng mũ che hết mặt. Chắc chắn là như thế rồi! Ai mà ngờ, khi cô lộ mặt, lại là một mỹ nhân khiến mọi người choáng ngợp. Rất nhanh tiểu mỹ nhân đã nổi tiếng toàn trường, giá trị nhan sắc có thể càn quét hơn một nửa giới giải trí. Các nam sinh xôn xao không nhịn được nghị luận. “Cái gì, đó là Tô Mạc Mạc mới chuyển đến đúng không?” “Người cứ như búp bê sứ, làn da trắng đến mức có thể véo ra nước!”
Các nam sinh bàn luận khí thế ngất trời, không biết ai chú ý đến thiếu niên lười nhác đứng ngay góc tường. “Ngạn ca, cậu thấy tiểu mỹ nhân đó chưa?” Có người bật cười, “Sao Ngạn ca có thể để mắt đến loại con gái không dậy thì nổi như thế, nhóm bạn gái cũ của cậu ấy đều là 36D, thân hình như rắn nước, người sau càng quyến rũ hơn người trước.” Thương Ngạn không lên tiếng, không chút để ý liếc qua một cái, cười nhạt một tiếng. Mấy tháng sau. Thương Ngạn làm trò trước mặt học sinh cả lớp, bao vây cả người tiểu mỹ nhân lại giữa bàn và người mình. Anh cúi đầu, ngửi mùi hương nơi cổ cô gái, nhếch mép cười: “Em hôn anh một cái, anh thả em ra ngoài.”,”Hôn hai cái, sau này anh là của em.”

Truyện thanh xuân vườn trường ngọt sủng vô biển, ai ưa thích thì nhảy hố nhiệt tình nhé!

anh ay rat dien 537x1024 - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Anh ấy rất điên

Cần cù bù ngốc nghếch

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: ngôn tình, hài hước, ngọt, HE

Độ dài: 10 chương

Nam nữ chính đều là sinh viên đại học, nữ chính hơn nam chính mấy tuổi. Nam chính thì ngốc đến đáng yêu, nữ chính mới đầu chỉ muốn xem anh chàng nghe đồn là người trên trời ấy có thật sự là người trên trời hay chỉ là thủ đoạn để tán gái. Sau một thời gian trêu chọc, nữ chính dần thích nam chính, bảo vệ anh, đối tốt với anh mà nam chính thì cứ ngờ ngệch cho rằng nữ chính đối tốt với mình như đàn chị đối tốt với đàn em.

Sự việc thúc đẩy tình cảm của hai người là có một đàn em mới thích nam chính, đã vậy còn nói nữ chính là bà già, nữ chính đến dạy dỗ cô ta, nam chính biết đến hỏi mọi chuyện thì nữ chính tức giận và bơ luôn nam chính. Nam chính thấy khổ sở, về nhà xin mấy quân sư quạt mo trong nhà tư vấn cho thì mấy quân sư quạt mo cũng đến bó chân vì độ ngây thơ và chậm tiêu của anh chàng. Mãi sau cùng mới hiểu được tình cảm của mình dành cho nữ chính là tình yêu nên đã theo đuổi lại nữ chính. Nữ chính cũng kệ cho theo đuổi, trong quá trình theo đuổi thì nữ chính ba phen bốn bận gặp nạn vì anh chàng. Bị ốm, bị gãy chân…. Sau rất nhiều chuyện bi hài thì anh chàng cũng rinh được nữ chính về làm vợ.

Tình yêu của hai bạn diễn biến nhẹ nhàng, ngọt ngào. Thích hợp đọc giải trí thư giãn. Mặc dù nam chính ở truyện này không phải kiểu tài năng ngút trời hay tài sản ngập bể đâu nên đừng chờ mong có một anh nam thần xuất hiện. Bạn ấy chênh lệch với nữ chính khá xa vì nữ chính là kiểu con gái độc lập sớm. Nhưng xét theo một khía cạnh khác thì mình lại thấy nam chính rất chín chắn vì hiểu được mình muốn gì, sống tiến tới, có nguyên tắc rõ ràng, bao dung độ lượng, có trách nhiệm. Có thể bạn ấy không tạo cho nữ chính được một đế quốc và anh là boss cho em vùng vẫy nhưng luôn sẵn sàng trao toàn bộ những gì bạn ý có cho người yêu, sẵn sàng vì người mình yêu che mưa chắn gió. Còn nữ chính phải nói là có chất chị đại vô cùng. Trong truyện là nữ chính sủng nam chính, vì nam chính suy tính, chăm lo cho nam chính vô cùng. Mặc người nói ngược nói xuôi, miễn em hiểu được anh tốt và em đã chọn anh để đi hết cuộc đời này là được. Không ai là hoàn mỹ cả nhưng quan trọng là khi lựa chọn nhau, chúng ta nhìn thấy ưu điểm của người kia và bù đắp khuyết điểm đó mới là điều tuyệt vời nhất trong tình yêu.

can cu bu ngoc nghech 501x1024 - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Cần cù bù ngốc nghếch

Chỉ ngoan với em

Tác giả: Trì Anh

Thể loại: ngôn tình, điền văn, sủng, HE

Độ dài: 46 chương

Từ nhỏ tính tình của Giang Tùy đã rất khó đoán, tuổi không lớn nhưng chỉ thích ở một mình, chẳng thấy kết bạn cùng ai. Năm anh học mười một, sát nhà chuyển tới hàng xóm mới, có một thiếu nữ nhỏ nhắn mềm mại mỗi lần gặp anh đều ngọt ngào cười, nụ cười ấy cứ như tẩm mật vậy. Rồi một đêm sấm sét, cô gái nhỏ ở đối diện hu hu khóc lớn làm cho anh không thể nào tiếp tục đọc sách được nữa. Thực sự không chịu nổi mà phải đi qua gõ cửa, muốn bảo cô bé yên tĩnh một chút, nhưng kết quả là bóng dáng nhỏ bé vọt nhanh tới ngực anh. Giống như một quả bông gòn mềm mại, cũng đánh thẳng vào lòng anh.

Vân Thư lớn lên, dáng vẻ ngày càng xinh đẹp động lòng người. Bạn bè của Giang Tùy đều rất thích cô, không chỉ có dáng người đẹp mà cái miệng còn đặc biệt ngọt. Có người còn nói giỡn: “Nước phù sa không chảy ruộng ngoài, nếu không, sau này, em gái cậu hãy để tớ chiếu cố giúp cậu nhé!” Giang Tùy: “Cút”. Một ngày nào đó, cô gái nhỏ uống quá nhiều ở quán bar Qing, Giang Tùy ôm cô lên lầu nghỉ ngơi, thừa dịp cô đang ngủ đã nhẹ nhàng hôn lên trán cô một cái. Vân Thư mở mắt, chớp chớp mắt: “Anh lại hôn trộm em.” Giang Tùy cười một tiếng, giọng nói cưng chìu, “Không nhịn được.” Sau khi bị bạn bè nhìn thấy, các cậu ấy đã hùng hùng hổ hổ nói: “Kháo, mẹ nó, thật đúng là nước phù sa không chảy ruộng ngoài.”

Truyện hay nhẹ nhàng, không có cao trào, bình bình dị dị, thanh thủy văn chính cống nhé!

chi ngoan voi em 541x1024 - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Chỉ ngoan với em

Giang Đông ôm trăng sáng

Tác giả: Ninh Chiêu Chiêu

Thể loại: ngôn tình, sủng, điền văn, HE

Độ dài: 64 chương

Câu chuyện ngọt ngào của đội trưởng đội cảnh sát hình sự rắn rỏi ngang ngạnh và nữ phát thanh viên chuyên mục kể chuyện đêm khuya xinh đẹp dịu dàng chững chạc. Giang đội trưởng chính trực quả cảm trong 30 năm cuộc đời có 3 lần thầm mến. Lần thứ nhất, bị một cô gái nhỏ đầu kẹp nơ hoa dùng một miếng bánh hoa sen lừa về nhà. Lần thứ hai, vào lúc nửa đêm anh cùng bạn lái xe về nhà, nghe được cô phát thanh viên dịu dàng nói “ngủ ngon”. Lần thứ ba, là đối tượng xem mắt xinh đẹp đang ngồi đối diện nghịch ngợm chớp mắt nhìn anh, khiến tim anh loạn nhịp.

Cái gì? Nhầm người sao? Giang đội trưởng hung hăng quyết định đâm lao phải theo lao, mang “ánh trăng nhỏ” của mình về nhà. Từ đó về sau, lời đồn trong đội cảnh sát hình sự Ninh Thành nổi lên bốn phía. “Nghe nói, Giang đội trưởng của chúng ta nổi tiếng không gần nữ sắc, vậy mà thấy sắc nổi lòng tham, cướp cô gái nhỏ đang xem mắt mang về nhà.” Giang đội trưởng xông ra bác bỏ tin đồn: không gần nữ sắc là thật, nhưng thấy sắc nảy lòng tham là giả.

“Trong đời tôi yêu thầm 3 lần, đều là cùng 1 người.” Em là mối tình niên thiếu anh chưa kịp nói, em là ánh trăng nhỏ chính tay anh tự mình hái mang về nhà. Nhìn chung truyện rất ổn. Kiểu nhẹ nhàng không quá rối rắm. Đọc xong cho cảm giác một chuyện tình thanh bình, gần gũi như kiểu truyện tình nhà bên.

giang dong om trang sang 700x1024 - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Giang Đông ôm trăng sáng

Vậy không cần rời khỏi anh

Tác giả: Nam Thư Bách Thành

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, ngọt sủng, thanh mai trúc mã, HE

Độ dài: 77 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Nghê Ca lưu lạc bên bên ngoài đến năm mười sáu tuổi thì Nghê Ca mới được gia đình đón về nhà lớn, nhưng lại nhận được thêm một tin tức bất ngờ rằng đại ma vương thanh mai trúc mã bỗng nhiên trở thành chồng chưa cưới của cô. Trong trường học thì thành tích của “chồng chưa cưới” xuất sắc luôn đứng vị trí nhất trường nhưng lại trái tính trái nết, hằng ngày cô đều phải dè dặt trốn anh.

Cho đến kỉ niệm ngày thành lập trường, Nghê Ca nhảy xong lập tức chạy vào hậu trường của hội trường trong cái lạnh cắt da, giẫm vào gấu váy nên sẩy chân, ngã vào lồng ngực anh. Ngày hôm sau, tin đồn lan ra khắp trường: “Shit, hôm qua lúc lễ kỷ niệm kết thúc tôi quay về hội trường, các cậu đoán xem tôi nhìn thấy gì! Là anh Dữ đó, cậu ấy cởi áo ôm hoa khôi mới của trường chúng ta vào trong ngực!” Mọi người đều không tin: “Không thể nào, Dung Dữ hoàn toàn không thích con gái cơ mà! Trong mắt cậu ta chỉ có mấy cái máy bay mô hình thôi!” Người tận mắt chứng kiến gào lên: “Thật đấy! Tôi lấy đầu mình ra đảm bảo! Tôi còn nghe cậu ấy nói, nếu bây giờ em không đứng dậy khỏi người tôi, thì sau này đừng đứng dậy nữa!

Từ lâu Dung Dữ đã biết mình có một cô vợ chưa cưới sức khỏe yếu ớt như gà rù được nuôi ở bên ngoài, bởi vậy cuộc hôn nhân này do chính miệng anh yêu cầu. Trong bảy năm cô rời khỏi, anh không lúc nào không nhớ cô, nhưng bảy năm sau… cô lại quên mất anh. Truyện thanh mai trúc mã đó, ngọt sủng kinh người, nhiệt liệt giới thiệu tới độc giả ưa thích truyện thể loại này nhé!

vay khong can roi khoi anh - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Vậy không cần rời khỏi anh

Mưa bóng mây

Tác giả: Thập Bát Họa

Thể loại: Ngôn tình, điền văn, ngọt sủng, HE

Độ dài: 35 chương

Lần đầu gặp mặt, Đường Giai Kỳ đã bị cuốn hút bởi đầu tóc của Chu Mục. Có lẽ vì nó quá độc lạ chăng? Nhưng khi nhìn kĩ lại, cô mới nhận ra dáng người của cậu bạn này cũng rất đẹp, cao lớn, sóng mũi cao thẳng. Lần thứ hai gặp mặt, là khi Đường Giai Kỳ bị lạc đường, rơi vào tình trạng chật vật, nhưng cũng vào lần gặp mặt này, cô đã chịu một gậy thay cho Chu Mục. Chính từ một lần “đỡ đòn” này, quan hệ của Đường Giai Kỳ và Chu Mục cũng có bước tiến mới, sau vài lần giúp đỡ, họ trở thành bạn bè “tốt” của nhau.

Đường Giai Kỳ vẫn thường không có bạn bè. Khi còn bé, cô là một đứa trẻ rất hay nói nhiều, nhưng mấy năm sau đó lại trở nên lầm lì ít nói. Có lẽ nguyên nhân là đến từ phía gia đình. Thật ra cô biết, ba mẹ mình đã xích mích từ lâu, lớp bọc hạnh phúc ấy chỉ là giả tạo, chỉ là một màng chắn để cô không phải suy sụp ở thời điểm quan trọng này mà thôi.  Cũng vì thế mà Đường Giai Kỳ trở nên bàng quang trước mọi thứ, không thân thiết với gia đình, không có bạn bè thân cận.  Đường Giai Kỳ rất đơn thuần, thậm chí phải nói là ngây ngô. Nhưng cô không hề ngốc. Dù chỉ mới 16 tuổi nhưng đã học lớp 12. 

Trước đây người cô tin tưởng nhất chỉ có bà ngoại, nhưng sau này, lại có thêm sự hiện diện của một người bạn – Chu Mục. Ở độ tuổi hồn nhiên, có một cậu bạn luôn bên cạnh bầu bạn, người đó sẽ đưa cô về nhà mỗi khi kết thúc tiết tự học tối muộn, người đó sẽ cho cô niềm vui, đưa cô đi khám phá nhiều điều tốt đẹp của thế giới bên ngoài, người đó bảo vệ cô khỏi những thứ tiêu cực xấu xa, người đó sẵn sàng mua nước cam cho cô cả đời. Người đó từng nói chắc nịch với bà ngoại cô rằng: “Cháu sẽ bảo vệ cô ấy.” Chu Mục cũng chỉ mới 18 tuổi nhưng lại ngụy trang thành người lớn. Cậu là một chiếc thuyền độc mộc, trôi lênh đênh vô tận ngoài biển khơi. Cậu cũng chịu chính những tổn thương đến từ gia đình, khi bà ngoại mất, dường như cậu rơi vào vô định, mất đi phương hướng, mất đi niềm tin, nhưng có lẽ cái tôi cao lớn của một thiếu niên không cho phép cậu bộc lộ sự yếu ớt ra bên ngoài. Dường như Chu Mục đã tự bọc mình trong lớp vỏ cứng, khi đối mặt với người gây ra tổn thương cho mình, thì lớp vỏ ấy chỉ đành mọc đầy gai để tự bảo vệ chính bản thân một cách đầy bất lực. Khi gặp được Đường Giai Kỳ, một phần mềm yếu sâu trong cậu mới được bộc lộ ra. 

Đường Giai Kỳ và Chu Mục ở bên nhau trong những năm tháng cấp ba, ở độ tuổi mới lớn bầu bạn bên nhau, trải nghiệm những cảm xúc xa lạ trong lòng, đến cuối cùng, họ nắm tay nhau cùng vượt qua giai đoạn tuổi trẻ ấy, về cùng một nhà, giúp đỡ và sẻ chia cùng nhau. “Mưa bóng mây” nhẹ nhàng nhưng chắc chắn sẽ để lại trong lòng bạn một dư vị ấm áp ngọt ngào khó quên. 

mua bong may - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Mưa bóng mây

Sự an bài lớn nhất của trời cao

Tác giả: Xuân Đao Hàn

Thể loại: ngôn tình, hiện đại, HE

Độ dài: 100 chương (bao gồm cả chương ngoại truyện)

Truyện kể về nữ chính Triệu Ngu yêu thầm một anh trai mười năm. Cô định tốt nghiệp cấp ba xong sẽ đi thổ lộ với anh chàng này. Không ngờ cô vừa mới kết thúc kỳ thi đại học, anh bé của cô lại nổi tiếng. Anh chàng này thừa lúc cô đang bế quan học tập chạy nước rút thi đại học để debut solo bằng một màn trình diễn sân khấu tuyệt mỹ. Chỉ trong nửa năm, anh đã trở thành lưu lượng đỉnh cao, dưới chân có muôn vàn fan, là ngôi sao sáng chói lộng lẫy. Vì thế Triệu Ngu bắt đầu phấn đấu trên con đường trở thành lưu lượng đỉnh cao. Sau đó cô trở thành Center trong girlgroup nổi tiếng nhất, trở thành idol nữ danh tiếng nhất, trở thành một trong ba lưu lượng hàng đầu khủng nhất cả nước, được đề tên chung với anh bé của cô. Nam nữ chính thầm mến nhau hơn nửa bộ truyện sau đó mới yêu đương. Yêu rồi thì nam chính nhão dính khá cute. Nội dung truyện cũng đơn giản, dễ đoán trước được, theo motip quen thuộc, lựa chọn đọc giải trí rất được nha. Tình cảm tuyến siêu cấp hợp lý, không thừa, không thiếu. Trọn vẹn. Bộ truyện về giới giải trí nhẹ nhàng không âm u. Đọc xong cảm thấy khá là muốn yêu đương.

su an bai lon nhat cua troi cao 685x1024 - TOP 10 TRUYỆN NGÔN TÌNH HAY NHẤT FULL

Sự an bài lớn nhất của trời cao

Trên đây là top truyện ngôn tình hay nhất full đã được chọn lọc kỹ lưỡng để gửi tới độc giả, cùng tìm đọc và thưởng thức nhé!

Thông tin tuyển sinh

Thông tin du học Hà Lan Thông tin du học Hà Lan Theo đại diện của Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan (NESO) tại Việt Nam, học...

Học bổng đào tạo tại Ý năm học 2010-2011 Học bổng đào tạo tại Ý năm học 2010-2011 Bộ GD-ĐT thông báo: Chính phủ Ý cấp 60 tháng học bổng cho các công dân Việt...

Tìm hiểu giáo dục bậc cao ở Italia Tìm hiểu giáo dục bậc cao ở Italia Giáo dục bậc cao ở Italia dựa trên một hệ thống trong đó các trường ĐH...

70 suất học bổng ĐH Kỹ thuật Milan 70 suất học bổng ĐH Kỹ thuật Milan ĐH Kỹ thuật Milan (Politecnico di Milano), thành phố Milan, Italia thông báo cấp 70...

Tìm hiểu hệ thống Giáo dục Italia Tìm hiểu hệ thống Giáo dục Italia Hiện Italia có khoảng 76 trường ĐH, trong đó có 51 trường ĐH quốc lập phân...

Bài viết mới

Hồ sơ nhân thân rất quan trọng khi xin thị thực

Mọi người muốn đến Nam Phi để du lịch, làm việc, du học,…nhưng lại chưa biết rõ về thủ tục […]

Trọng Sinh Chi Lập Hậu

Truyên cung đấu (Truyện cổ đại) từ lâu đã một thể loại không thể bỏ qua đối với các bạn […]

Phượng hoàng trở về

Top 10 truyện cổ đại hay nhất tổng hợp những bộ truyện hấp dẫn với những tình tiết vô cùng […]

Xuyên Thành Mẹ Ruột Nhân Vật Phản Diện Phật Hệ Hằng Ngày

Top truyện xuyên không hay được các bạn độc giả yêu thích bình chọn trong những tháng đầu năm 2021. […]

Thế giới đen trắng, sắc màu của anh

Top truyện ngôn tình hay nhất full là danh sách tổng hợp các câu chuyện ngôn tình hiện đại đã […]

Trang hữu ích

Copyright © 2011 - 2013 Du học - Tuyển sinh - Học bổng - Cẩm nang, kiến thức du học
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp