Top 3 truyện tiên hiệp hay nhất trong tháng 9

Thể loại tiên hiệp đều được mô tả là thế giới của thần tiên hay yêu ma. Lộng lẫy, xinh đẹp và mê hoặc. Và trong thế giới ấy luôn tồn tại những con người mạnh mẽ. Nội dung chính của các truyện tiên hiệp thường là kể lại quá trình từ một kẻ thấp phế vật làm sao để mạnh mẽ hơn. Nhân vật phải trải qua những thử thách mới có thể mạnh hơn.

Sau đây là 3 truyện tiên hiệp hay nhất:

#1,Liên Minh Chi Thần

Liên Minh Chi Thần là một câu chuyện hết sức thú vị. Cốt truyện nói về một thanh niên cày Liên Minh thuê bỗng nhiên xuyên chính vào game đang chơi. Điều đó vô cùng thú vị, bạn thử nghĩ xem nếu mình trong trường đó bạn sẽ phản ứng như thế nào. Cùng với Liên Minh Chi Thần bạn sẽ được giải đáp câu trả lời ấy. Tôi tin chắc nếu bạn là nhân vật chính thì bạn cũng sẽ chinh phục thế giới đó. Đúng vậy đó là những gì mà nhân vật chính đã làm. Sau khi xuyên đến thế thới trong game cậu ta đã từng bước chinh phục thế giới. Trên đường đó cậu ta có nhiều mỹ nhân để ý, nhiều thử thách phải vượt qua, nhiều quái vật để đánh bại. Tất cả sẽ có trong Liên Minh Chi Thần .Vì đây là câu chuyện có mang yếu tố võng du nên ta  có thể thấy rất nhiều nhưng quái thú, cảnh vật đều có một chút gì đó khá là quen thuộc. Truyện là ý tưởng khi tác giả lên bạc 5 trong game, sẽ cố gắng viết nhân vật và skill giống trong game. Nếu quên thì sẽ sáng tạo skill phù hợp với đặc điểm nhân vật. Chủ yếu tác phẩm mô tả chính giống với cảnh đấu nhau trong game, bên cạnh là thế giới tam quan của họ. Đặc biệt, khi đọc nó bạn sẽ cảm nhận rõ nét hơn, chân thực hơn về một thế giới mà ai cũng mong ước tới đó.

Liên minh chi thần sẽ không làm bạn thất vọng. Với một thể vừa tiên hiệp vừa võng du sẽ đem nhiều trải nghiệm mới mẻ cho bạn.

lien minh chi than - Top 3 truyện tiên hiệp hay nhất trong tháng 9

Liên Minh Chi Thần

#2, Bách Luyện Thành Tiên

Truyện Bách luyện thành tiên của Huyễn Vũ khiến cho người đọc cảm nhận thấy sự cố gắng mà nhân vật chính mang tới. Lâm Hiên – Nhân vật chính là một người không có linh căn. Trong cái thế giới tu tiên không có lính căn chính là phế vật. Nhưng Lâm Hiên không từ bỏ anh cố gắng tu luyện trong mọi loại thời tiết cũng không nghỉ. Thậm chí còn tới Luyện tâm Lộ để tu luyện, anh đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn chưa đạt được kết quả. Nhưng Lâm Hiên khác may mắn, anh đã tìm được Lam sắc Tinh hải đã giúp anh cải thiện thể chất. Bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời của Lâm Hiên là gặp được Nguyệt Nhi – Tiền thân là A Tu La Vương. Cùng với đó anh cũng được Nguyệt nhi chỉ dạy cách tu luyện. Với nhiều loại thảo dược quý anh cũng mạnh lên một cách nhanh chóng. Từ đây, con đường tu tiên của Lâm Hiên đã bước sang một trang mới. Bách luyện thành tiên có một chút giống phàm nhân tu tiên. Đó là nhân vật chính đều là người không có linh căn. Nhưng mỗi câu chuyện nhân vật đều có đường đi riêng của mình.

Với các tình tiết ly kỳ, những trận đánh oai hùng đã được Huyễn vũ khắc họa rõ nét.Cùng với nhân vật chính ta sẽ hiểu rõ hơn về tu tiên giới. Bạn hãy đọc Bách Luyện Thành Tiên để cảm nhận rõ hơn nha.

bach luyen thanh tien2 - Top 3 truyện tiên hiệp hay nhất trong tháng 9

Bách Luyện Thành Tiên

#3, Trường sinh bất tử

Nội dung chính nói về Chung Sơn – người phàm muốn tu tiên để có thể trở lên bất tử. Năm hai mươi lăm tuổi tới thế giới tu hành, Chung Sơn vô cùng cố gắng để trở thành tiên. Dần dần cậu phát hiện ra rằng chênh lệch giữa tiên và phàm quá xa xôi. Nhưng cậu không bỏ cuộc,vẫn cố gắng đi trên con đường cậu đã chọn. Cho dù nó có khó khăn tới mấy, trắc trở cỡ nào cậu vẫn tiếp tục tiến lên.Trên con đường cậu đi cậu đã gặp bao nhiêu người, bao nhiêu gian khổ phải vượt qua. Vì trường sinh, tu thành tiên giả, thành lập thiên triều thu thập khí vận trong thiên hạ! Tu tích công đức, sáng lập ra giáo phái tích góp từng chút một công đức vô lượng . Tu phong thủy, có thể thông với thế giới âm dương, trong khe hẹp giữa hai giới mà tìm cách sửa đổi phàm mệnh! Chung Sơn đã trải qua cả đời người tới 80 tuổi rồi mà hắn vẫn chỉ là Hậu Thiên Hậu Kỳ. Chung Sơn cần có một quả Phá Cấm Đan nữa là  có thể tu luyện tới Tiên Thiên, tu luyện tới tầng cao nhất, tu luyện thành tiên. Mọi hy vọng của hắn đặt trên ba đứa con nuôi sẽ được các tông môn tiên nhân thu nhận và giúp hắn xin Phá Cấm Đan, nhưng mọi chuyện liệu có được như mong đợi.Các cảnh đánh nhau trong truyện cũng vô cùng hấp dẫn, hồi hộp chân thật sẽ khiến cho bạn không thể rời mắt được.

Đến với Trường sinh bất tử ta sẽ thấy được tính nhân văn trong đó. Chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

truong sinh bat tu - Top 3 truyện tiên hiệp hay nhất trong tháng 9

Trường sinh bất tử

Đó là ba tác phẩm mà chúng tôi giới thiệu trong hôm nay. Mong rằng bạn có thể cảm nhận được cái hay trong mỗi tác phẩm tới. Chúc bạn có quãng thời gian doc truyen hay vui vẻ!

 

Thông tin tuyển sinh

Thông tin du học Hà Lan Thông tin du học Hà Lan Theo đại diện của Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan (NESO) tại Việt Nam, học...

Học bổng đào tạo tại Ý năm học 2010-2011 Học bổng đào tạo tại Ý năm học 2010-2011 Bộ GD-ĐT thông báo: Chính phủ Ý cấp 60 tháng học bổng cho các công dân Việt...

Tìm hiểu giáo dục bậc cao ở Italia Tìm hiểu giáo dục bậc cao ở Italia Giáo dục bậc cao ở Italia dựa trên một hệ thống trong đó các trường ĐH...

70 suất học bổng ĐH Kỹ thuật Milan 70 suất học bổng ĐH Kỹ thuật Milan ĐH Kỹ thuật Milan (Politecnico di Milano), thành phố Milan, Italia thông báo cấp 70...

Tìm hiểu hệ thống Giáo dục Italia Tìm hiểu hệ thống Giáo dục Italia Hiện Italia có khoảng 76 trường ĐH, trong đó có 51 trường ĐH quốc lập phân...

Bài viết mới

Cua biển rang muối

Cua là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, thơm ngọt, có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon […]

lời chúc đi xa hay

Lời chúc đi xa hay là những lời động viên bạn bè, người yêu, người thân bước sang một chặng […]

những stt cau like hay nhất

Những stt câu like hay nhất cực bá đạo đang hot trend khi đăng trên facebook sẽ giúp bạn nhận […]

tối nay ăn gì ở đâu hà nội

Tối nay ăn gì ở đâu Hà Nội vừa tiết kiệm, lại giá rẻ bình dân dường như là nỗi […]

Serum tri nam tan nhang doi moi Hanvely 150x150 - Serum trị nám tàn nhang đồi mồi Hanvely có hiệu quả không?

Serum trị nám tàn nhang đồi mồi Hanvely có hiệu quả không là điều không ít người còn nghi hoặc. […]

Trang hữu ích

Copyright © 2011 - 2013 Du học - Tuyển sinh - Học bổng - Cẩm nang, kiến thức du học
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp