Tổng hợp top truyện tiên hiệp hay full được mong chờ nhất

Truyện tiên hiệp nổi tiếng của Trung Quốc có lẽ không bao giờ làm độc giả thất vọng. Nó không chỉ là những yếu tố tưởng tượng, mà đó là một thế giới hoàn toàn mới, đó là những triết lý sâu xa mà chắc chỉ có mấy mọt truyện tiên hiệp mới hiểu được. Bài học sinh tồn, ý chí chiến đấu, thiện ác phân tranh, võ thuật, kiếm pháp, tiên phép và một bầu trời kỳ ảo huyền bí. Dưới đây là top truyện tiên hiệp hay full được nhiều độc giả mong chờ nhất. Cùng webtruyen.com khám phá nhé!

Bách luyện thành thần

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

top truyen tien hiep hay full 1 236x300 - Tổng hợp top truyện tiên hiệp hay full được mong chờ nhất

Bách luyện thành thần của tác gi Ân Tứ Giải Thoát

La Chinh là cậu bé có số kiếp sẽ gặp nạn lớn, nên phụ thân và thánh nhân buộc phải đào tạo nghiêm khắc để cậu trở nên mạnh mẽ, gân guốc. Số phận của La Chinh là một câu chuyện bí mật mà cậu hằng đi tìm tuy rất vất vả. Trải qua nhiều kiếp nạn với tình tiết truyện mới mẻ, bạn phải đọc để cảm nhận thôi chứ viết ra đây thì không rõ được. Xuất phát từ nô bộc, gia thế hẹn mọn ở Đông Vực, sau này cậu trở thành thiên tài tuyệt thế ở Thượng Giới. Truyện khá dài tập do tác giả triển khai ý rất kỹ. Do vậy lúc mới vào truyện thì yếu tố tiên hiệp chưa nhiều, tập trung vào phần sau truyện nên các bạn đọc nhớ kiên nhẫn nhé!

Thục thiên mộng hoa lục

Tác giả: Tiểu Chu Dữ Mặc

Thể loại: Tiên hiệp, đam mỹ

top truyen tien hiep hay full 2 277x300 - Tổng hợp top truyện tiên hiệp hay full được mong chờ nhất

Thục thiên mộng hoa lục là ví dụ điển hình cho tiên hiệp đam mỹ

Ít yếu tố ngôn tình và tạo điều kiện cho tình tiết đam mỹ đã khiến câu truyện trở nên đặc biệt. Đây là một sự đổi mới táo bạo trong thể loại tiên hiệp bởi ngòi bút và ý tưởng độc đáo của tác giả.

Vì nhiều nhân vật nam nên tình huống truyện đấu tranh rất gay gắt. Song bên cạnh đó là một tình yêu nhẹ nhàng của 2 nam chính, không quỵ lụy và yểu điệu vật vã như tình yêu thông thường. Chắc hẳn là các hủ nữ không thể bỏ qua bộ Thục Thiên mộng hoa lục trong top truyện tiên hiệp hay full này được.

2 năm chính vốn là nghiệt duyên, nhưng họ bắt đầu gặp nhau trong hoạn nạn, cùng chung lý tưởng cứu thiên hạ, dần trở thành chiến hữu kề vai bên nhau… Nhưng khi số phận của 2 bên được tỏ, họ phải đấu tranh như thế nào để vượt qua… Đây là truyện tiên hiệp nhưng lại xen tình cảm, lại là đam mỹ nên tác giả hẳn phải tinh tế lắm mới xử lý được cốt truyện này.

Ma Thiên Ký

Tác giả: Vong Ngữ

Thể loại: Tiên hiệp, Huyền huyễn

top truyen tien hiep hay full 3 240x300 - Tổng hợp top truyện tiên hiệp hay full được mong chờ nhất

Bộ truyện tuyệt vời trong việc miêu tả tiềm thức nhân vật.

Ma thiên ký hoàn toàn xứng đáng đứng trong top truyện tiên hiệp hay full năm 2018 và 2019. Đây không chỉ là hành trình tu tiên đơn thuần mà còn là sự đấu tranh gay gắt giữa trường phái ma hay tiên. Đây cũng là tình huống thực tế của mỗi người. Phải thật sự trong hoàn cảnh đó mới biết sự khó khăn giữa việc phân biệt và chọn lựa môn phái, theo ma, hay theo tiên. Tác giả tuyệt vời trong việc miêu tả tiềm thức nhân vật.

Bộ truyện xoay quanh nhân vật Liễu Minh, lớn lên trong một nơi đầy khí ma, ăn thịt người, hắn lại có võ nghệ phòng thân. Dòng đời xô đẩy, biến cố liên miên, bị truy đuổi cùng tận…. Đẩy đưa sao hắn lại gia nhập Tông môn để tu luyện thành tiên.

Vũ cực thiên hạ

Tác giả: Tàm Kiếm Lý Ngưu

Thể loại: Tiên hiệp, Dị giới, Huyền huyễn

top truyen tien hiep hay full 4 216x300 - Tổng hợp top truyện tiên hiệp hay full được mong chờ nhất

Vũ cực thiên hạ lọt vào top truyện tiên hiệp hay full không phải vì cốt truyện đặc biệt mà là vì lối hành văn tuyệt vời của tác giả. Hành văn súc tích, chân thành, tự nhiên, rất dễ đọc, dễ hiểu đi vào lòng người một cách dễ dàng. Có thể mọt nào đã đọc quá nhiều cốt truyện tiên hiệp độc đáo hay và lạ rồi thì sẽ bỏ qua bộ này. Thế nhưng mấy member mới nhập môn hoặc các mọt đang độ rảnh rỗi thì rất nên đọc bộ này.

Truyện xoay quanh nam chính Lâm Minh, do tư chất quá tầm thường, không có thiên căn nên làm gì cũng khó, hắn truy cầu học võ để thi vào Võ Phủ Thánh Địa nhưng bất thành. Nhưng ý chí sắc bén và tinh thần chịu khó đến mức gần như là ngoan cố, sống chết luyện cho bằng được… cuối cùng cũng đạt công pháp cửu đỉnh.

Tiên hiệp là thể loại truyện độc đáo, tuy nhiên về một mặt nào đó nó hơi kén người đọc. Bởi yếu tố tình cảm, ngôn tình ngọt ngào không nhiều, cũng không tập trung quá nhiều. Mà cái chính là tập trung vào hành trình tu tiên, đấu tranh tâm lý nhân vật, miêu tả tiên phép, võ thuật và mô tả sự kỳ bí huyền ảo trong giới tu tiên. Nói thì nói vậy, nhưng những mọt của tu tiên đều là những người có bộ óc siêu phàm đấy. Đây là cách luyện não hữu dụng vô cùng. Nên đừng bỏ qua top truyện tiên hiệp hay full của webtruyen.com nhé!

Thông tin tuyển sinh

Thông tin du học Hà Lan Thông tin du học Hà Lan Theo đại diện của Văn phòng Hỗ trợ giáo dục Hà Lan (NESO) tại Việt Nam, học...

Học bổng đào tạo tại Ý năm học 2010-2011 Học bổng đào tạo tại Ý năm học 2010-2011 Bộ GD-ĐT thông báo: Chính phủ Ý cấp 60 tháng học bổng cho các công dân Việt...

Tìm hiểu giáo dục bậc cao ở Italia Tìm hiểu giáo dục bậc cao ở Italia Giáo dục bậc cao ở Italia dựa trên một hệ thống trong đó các trường ĐH...

70 suất học bổng ĐH Kỹ thuật Milan 70 suất học bổng ĐH Kỹ thuật Milan ĐH Kỹ thuật Milan (Politecnico di Milano), thành phố Milan, Italia thông báo cấp 70...

Tìm hiểu hệ thống Giáo dục Italia Tìm hiểu hệ thống Giáo dục Italia Hiện Italia có khoảng 76 trường ĐH, trong đó có 51 trường ĐH quốc lập phân...

Bài viết mới

Sukitte Ii Na Yo (Hãy Nói Anh Yêu Em)

Nhắc đến phim hoạt hình không thể không nhắc đến anime của Nhật Bản. Với tạo hình nhân vật sống […]

Tháng Tư Là Lời Nói Dối Của Em (Shigatsu Wa Kimi No Uso)

Nhắc đến thể loại phim anime không thể không nhắc đến xứ sở hoa anh đào Nhật Bản – cái […]

Hồ sơ nhân thân rất quan trọng khi xin thị thực

Mọi người muốn đến Nam Phi để du lịch, làm việc, du học,…nhưng lại chưa biết rõ về thủ tục […]

Trọng Sinh Chi Lập Hậu

Truyên cung đấu (Truyện cổ đại) từ lâu đã một thể loại không thể bỏ qua đối với các bạn […]

Này chớ làm loạn

Không chỉ những tác phẩm ngôn tình mà ngày nay truyện teen cũng thu hút được một lượng fan vô […]

Trang hữu ích

Copyright © 2011 - 2013 Du học - Tuyển sinh - Học bổng - Cẩm nang, kiến thức du học
Thông tin trên web chỉ là tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp thông tin hoặc dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết Kế Website Đẹp